Hướng dẫn tạo Website bán hàng

27/10/2020

Nếu bạn muốn tạo một website cá nhân hoặc một trang bán hàng đơn giản thì tạo cũng khá dễ. Còn nếu như bạn muốn phát triển lâu dài hoặc muốn website của mình có nhiều chức năng thì bạn nên thuê một đơn vị chuyên thiết kế website nào đó nhé!
 
Hướng dẫn tạo website bán hàng
 
Xu hướng bán hàng online đang ngày càng phổ biến để bán hàng online được có rất hiều cách như bán qua Facebook, Zalo, các diễn đàn, chợ rao vặt, các trang mạng xã hội...nhưng công cụ hữu ích mang lại hiệu quả thực sự nhất chính là tạo 1 website cho riêng mình. Để tạo được một cái website rất dễ dàng chỉ bằng 1 từ khóa tạo Website lên google thì đã mang đến cho bạn hàng trăm cách làm.
 
Nếu bạn muốn tạo một website cá nhân hoặc một trang bán hàng đơn giản thì tạo cũng khá dễ. Còn nếu như bạn muốn phát triển lâu dài hoặc muốn website của mình có nhiều chức năng thì bạn nên thuê một đơn vị chuyên thiết kế website nào đó. Dịch vụ thiết kế website ở đây giá khá rẻ mà đảm bảo chất lượng webiste và tất nhiên, LK Design & Print  là đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng lâu năm mà bạn không nên bỏ qua.
 
 
 
 
Chọn thiết kế website tại web số bạn nhận được những lợi ích gì ?
 
- Giao diện đầy đủ chức năng ,dễ sự dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
- Tối ưu hóa điểm website trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Seo tốt giúp gia tăng thứ hạng website.
- Đội ngũ tư vấn, thiết kế và lập trình có kỹ thuật cao  với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án website cho các khách hàng lớn, nhỏ.
- Thiết kế giao diện website đẹp , có tính thẫm mỹ cao, phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động.
- Giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về tài chính khi kinh doanh online.
- Với nhiều năm hoạt động chũng tôi tích lũy kinh nghiệm tạo ra một kho giao diện khổng lồ giúp bạn dễ hình dung và chọn lựa website dễ dàng hơn.
- Giá cả hợp lí tiết kiệm chi phí.
- Chế độ bảo mật cực cao ,tốc độ truyền tải nhanh chóng.
...
 
 
 
Những Chức năng cơ bản của web bán hàng
 
+ Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.
+ Liên hệ chat trực tuyến.
+ Tìm kiếm từ khóa sản phẩm.
+ Bộ lọc sản phẩm. 
+ Các mã giảm giá, sản phẩm hot.
+ Google map địa chỉ.
+ Hình thức vận chuyển bán hàng.
+ Đăt hàng nhanh,thêm hàng vào giỏ hàng.
+ Trang blog tin tức, giới thiệu sản phẩm.
+ Đánh giá, so sánh sản phẩm.
+ Tối ưu hóa tốc độ.
+ Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Trình soạn thảo bài viết đơn giản như Word.
+ Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc...
+ Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website.
+ Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh...
+ Sản phẩm liên quan,cùng tầm giá, chất liệu màu sắc ...
+ Ngôn ngữ tùy biến
+ Trang web chức năng dễ sử dụng, truy xuất...
 
 
Để làm được 1 website bán hàng thì web số để ra 5 bước cơ bản như sau
 
Giai đoạn 1: Đăng ký tên miền
 
Tên miền là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, ví dụ: tiemthietke.com ... Nó thay thế cho một dải những địa chỉ IP . Tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Internet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Internet.
 
Giai đoạn 2: Thuê hosting
 
Hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, ... Tại đây, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do bạn phải thuê Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, ... là vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet. Nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet
 
Giai đoạn 3: Làm website
 
Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp bạn, các website sẽ có các chức năng, độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm,  LK Design & Print sẽ giúp bạn tạo được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
Giai đoạn 4: Duy trì website
 
Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Giai đoạn 5: Quảng cáo website
 
Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Bạn có thể tham khảo dịch vụ quảng bá website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ

Chung cư Osaka, Hoàng Liệt, HM, HN

E-Mail

tiemthietke@gmail.com

Điện thoại

0981 784 236

Đôi nét về chúng tôi

LK Designer

"LK Designer " có hơn 05 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung. Mục tiêu của  chúng tôi là giúp Quý doanh nghiệp trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành, kết nối doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng thông qua chiến lược cụ thể dành riêng cho bạn. Hãy để LK Designer đồng hành cùng Quý khách trên con đường tiến đến thành công! Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% hài lòng.
 

Xem thêm